Hành trình tìm một nữ lớn tuổi nhất văn 16.

     Nhân chuyến công tác ở Ban Mê sơn tui đã dành một ngày để đi tìm một nữ lớn tuổi nhất trong văn 16. Và tui rất mừng là cuối cùng cũng tìm được chị Lan Anh.

     Trước khi gặp chị Lan Anh tui đã đến thăm cơ ngơi của thằng Chương. Chương mua đất xây nhà ở gần trường địa phận Lâm trường 279. Diện tích đất ở khoảng 500 mét vuông phần xây dựng bao gồm: nhà ở nhà bi-a sân trước. Nói chung đất nhà Chương rất rộng chưa kể mấy ha cà phê tiêu bên cạnh nhà nữa. Có thể gọi là "bát ngát" đất đai. Về kinh doanh 6 bàn bi-a mõi ngày đem lại khoảng gần triệu đồng trừ chi phí còn lãi ròng 400 - 500 trăm ngàn đồng. Vợ chồng đi dạy cả ngày nên Bé Tiên (em gái Chương) phụ trách kinh doanh. Vậy là ổn lắm rồi. Có khi Kinh tế gia đình Chương hơn nhiều văn 16 khác đi chứ phải không bà con ? Chương có bé gái đã 2 tuổi. Bà xã tên là Bình làm kế toán 1 trường cấp 2 gần nhà.


6Hình ảnh002.jpg
                                                                          (Cùng nhau ở quán cà phê Ghita)

     Sau khi nhậu ở nhà Chương bọn tui đến quán cà phê Ghita gần nhà chị Lan Anh và phone chị đến gặp nhau. Mọi người gặp nhau vừa mừng vừa hỏi thăm đủ thứ chuện về văn 16. Chị Lan Anh có 2 cháu. Cháu lớn là bé gái và đã học lớp 2. Còn bé trai thì mới 2 tuổi thôi. Ông xã dạy hóa cùng trường. Chị Lan Anh hiện là tổ trưởng tổ văn và không thích lên chức nữa !? Số phone: 0935.815.240


5Hình ảnh000.jpg
                                                                      (Bé trai của chị Lan Anh đã 3 tuổi)


     Khi từ Ban Mê đi huyện Krôngpac tui có đến Đại học Tây nguyên để rủ Hoài An cùng đi chơi nhưng đã không thể liên lạc được. Rất tiếc nuối !!!

     Sau 4 ngày ở Dăk Lăk tui chạy xuống Pleike - Gia Lai chơi với Lâm già. Mùa Tết Lâm tặc mần ăn có vẻ trúng dzữ. Sơn không thể thoát khỏi tay Lâm tặc nên ở lại Pleiku một đêm và bị Già Lâm tra tấn quá trời ông địa !!!